Bế giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho điều dưỡng

Chiều ngày 22/7/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức bế giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo lớp số 1. Đến dự lễ bế giảng có TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng học viên là điều dưỡng trưởng các khoa/trung tâm tham dự khóa học.

TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu bế mạc khóa học

Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được cập nhật về các nội dung kỹ năng quản lý lãnh đạo, cách viết mục tiêu và phân tích SWOT, kỹ năng và thực hành lập kế hoạch, kỹ năng và thực hành giải quyết mâu thuẫn và xung đột,… dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện. Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp chứng chỉ.

Phát biểu bế giảng khóa học, TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh vai trò của việc trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, chất lượng của đội ngũ cán bộ y tế trong Bệnh viện. Đồng chí chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc Khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo năm 2022 đồng thời hy vọng rằng các điều dưỡng trưởng với những kiến thức đã tiếp thu được sẽ áp dụng sáng tạo trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

NGUỒN CTXH

Bài viết cùng chủ đề: