Tập huấn một số nội dung về khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế quy định tại thông tư 22/2023/TT-BYT

Chiều ngày 22/11/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức lớp “Tập huấn một số nội dung về khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế quy định tại thông tư 22/2023/TT-BYT” cho các cán bộ y tế là trưởng phó các khoa/trung tâm; điều dưỡng trưởng, điều dưỡng trưởng nhóm, điều dưỡng hành chính các khoa/trung tâm trong toàn bệnh viện.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Ts.Bs. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó giám đốc Bệnh viện hy vọng các học viên sau buổi tập huấn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về nội dung quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc. Đồng thời chia sẻ các nội dung đã tiếp thu đến toàn bộ nhân viên y tế tại đơn vị, từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác khám và điều trị tại Bệnh viện.

Ts.Bs. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, Ths. Hoàng Tố Uyên – Phụ trách Bộ phận thanh toán nội trú, Phòng Tài chính kế toán đã cập nhật các nội dung về:

  • Giới thiệu khái quát Thông tư 22/2023/TT-BYT
  • Hướng dẫn cách tra đối các dịch vụ kỹ thuật mới, điểm khác nhau giữa thông tư 22/2023/TT-BYT và thông tư 13/2919/TT-BYT, thông tư 39/2018/TT-BYT
Ths. Hoàng Tố Uyên – Phụ trách Bộ phận thanh toán nội trú, Phòng Tài chính kế toán giảng dạy tại lớp tập huấn

Cũng tại buổi tập huấn, Ban tổ chức và báo cáo viên đã trao đổi và giải đáp các ý kiến còn băn khoăn, vướng mắc của các học viên tham dự nhằm thống nhất việc thực hiện các quy định của Thông tư này trong công tác chuyên môn./.

Toàn cảnh lớp tập huấn

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: