Khai giảng lớp đào tạo liên tục “Phương pháp sư phạm y học cơ bản”

Ngày 20/4/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức khai giảng lớp đào tạo liên tục “Phương pháp sư phạm y học cơ bản”. Tham dự buổi khai giảng, có TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, TS. Lê Đức Cường – Trưởng Phòng QLĐT Sau đại học Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng các giảng viên và học viên tham gia khóa đào tạo.

TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu tại lớp đào tạo
TS. Lê Đức Cường – Trưởng Phòng QLĐT Sau đại học Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát biểu tại lớp đào tạo

Trong quy trình dạy và học, kỹ năng sư phạm của người giảng dạy đóng vai trò quan trọng giúp người học đạt được các mục tiêu cao nhất về kiến thức, kĩ năng y học. Do đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức khóa đào tạo nhằm trang bị đầy đủ năng lực, kỹ năng sư phạm y học cho cán bộ, nhân viên y tế tham gia vào công tác đào tạo liên tục. Quá trình học, các học viên sẽ được giảng viên đến từ Trường Đại học Y Dược Thái Bình trang bị các phương pháp dạy – học tích cực trong y khoa, các kỹ năng giảng dạy và xây dựng kế hoạch…. Sau khóa học, học viên sẽ xây dựng được kế hoạch dạy/học, lựa chọn và áp dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy trong đào tạo cho các cán bộ y tế tại Bệnh viện và tuyến dưới.

TS. Vũ Thị Loan – Trường Đại học Y Dược Thái Bình Triển khai kế hoạch và nội dung của khóa học

Khoá đào tạo được chia thành 2 lớp: Lớp 1 (20/4/2024 – 19/5/2024) và Lớp 2 (01/6/2024 – 30/6/2024). Các học viên đáp ứng đầy đủ điều kiện học tập và hoàn thành phần kiểm tra cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Y Dược Thái Bình theo quy định.

Các đại biểu, giảng viên và học viên tham dự khai giảng chụp ảnh lưu niệm

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *