Tập huấn chẩn đoán, điều trị tăng huyết áp năm 2022

Chiều ngày 24/10/2022, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với  Công ty TNHH Servier Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp năm 2022 cho cán bộ y tế Bệnh viện.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ y tế đã được nghe bác sĩ Dương Minh Tuấn – Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cập nhật hướng dẫn chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp năm 2022; Từ guideline tới thực hành lâm sàng: Các tình huống thường gặp trong chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp…

Bs. Dương Minh Tuấn – Trung tâm Tim mạch, BVĐK tỉnh Thái Bình giảng dạy tại lớp tập huấn

Tăng huyết áp là căn nguyên chủ yếu gây ra các biến chứng như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận… khiến cho hàng trăm nghìn người bị tàn phế hoặc mất đi khả năng lao động mỗi năm. Các biến cố tim mạch này đang là nguyên nhân tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Lớp tập huấn được tổ chức đã góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện trong chẩn đoán, điều trị bệnh tăng huyết áp, từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Toàn cảnh lớp tập huấn

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: