Lớp đào tạo cải tiến chất lượng Bệnh viện

Nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng về quản lý chất lượng bệnh viện cho cán bộ y tế, trong 2 ngày 20 và 21/3/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Lớp đào tạo cải tiến chất lượng Bệnh viện.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp đào tạo
TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp đào tạo
Ths. Bs. Lương Thị Mai Anh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng phát biểu tại lớp đào tạo

Lớp đào tạo do TS.Bs. Nguyễn Hữu Thắng – Viện đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội trực tiếp giảng dạy.

Ts.Bs. Nguyễn Hữu Thắng – Viện đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội giảng dạy tại lớp đào tạo

180 học viên là đại diện lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm, điều dưỡng trưởng và nguồn điều dưỡng trưởng, các thành viên trong Hội đồng quản lý chất lượng và mạng lưới quản lý chất lượng Bệnh viện đã được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về quản lý chất lượng như đại cương về quản lý chất lượng bệnh viện, xây dựng chỉ số chất lượng bệnh viện, xây dựng đề án cải tiến chất lượng bệnh viện… Bên cạnh đó, đại diện học viên các khoa, phòng, trung tâm đã lần lượt trình bày đề án cải tiến chất lượng của đơn vị mình để cùng thảo luận tại lớp học.

Lớp học diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của học viên. Đây là một trong những lớp đào tạo vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từng bước nâng cao năng lực phát hiện, giải quyết các vấn đề chất lượng trong quá trình thực thi nhiệm vụ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng bệnh viện./.

Các học viên tham dự lớp đào tạo chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Bệnh viện, giảng viên và Ban tổ chức lớp học
Toàn cảnh lớp đào tạo

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *