Tập huấn tiếp nhận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu

Nhằm cập nhật các kiến thức về phân loại, sàng lọc và đánh giá tình trạng người bệnh cấp cứu cho bác sĩ trong Bệnh viện từ đó hình thành phản xạ khi tiếp nhận người bệnh đến khám và điều trị, chiều ngày 5/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức “Lớp tập huấn tiếp nhận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu”.

Tại lớp tập huấn, Ths.Bs. Vũ Sơn Tùng – Trưởng khoa Cấp cứu, BVĐK tỉnh Thái Bình truyền đạt các nội dung về tiếp nhận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu. Đồng thời các học viên tham dự đã cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và các biện pháp sàng lọc bệnh nhân có dấu hiệu cấp cứu trong nhóm bệnh nhân mới nhập viện và nhóm bệnh nhân điều trị nội trú.

Ths. Bs. Vũ Sơn Tùng – Trưởng khoa Cấp cứu, BVĐK tỉnh giảng dạy tại lớp tập huấn

Sàng lọc, phân loại người bệnh cấp cứu có vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ ưu tiên và hướng xử trí cấp cứu cho người bệnh. Lớp tập huấn được tổ chức đã cập nhật những kiến thức về kĩ năng, kinh nghiệm về cấp cứu ban đầu cho người bệnh, giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: