Tập huấn Tiếp cận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu

Nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức về tiếp cận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu cho đội ngũ điều dưỡng viên bệnh viện, chiều ngày 04/4/2024, BVĐK tỉnh Thái Bình đã tổ chức lớp tập huấn “Tiếp cận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu”.

Tại lớp tập huấn, CN. Đoàn Thị Thanh – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu, BVĐK tỉnh Thái Bình truyền đạt các nội dung về tiếp nhận, phân loại và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu. Đồng thời các học viên đã cùng nhau chia sẻ các trường hợp tiếp nhận, điều trị bệnh nhân cấp cứu trong quá trình làm việc trực tiếp tại đơn vị để lớp tập huấn cùng thảo luận và rút ra các bài học kinh nghiệm.

CN. Đoàn Thị Thanh – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu, BVĐK tỉnh Thái Bình giảng dạy tại lớp tập huấn

Sàng lọc, phân loại người bệnh cấp cứu có vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ ưu tiên và hướng xử trí cấp cứu cho người bệnh. Lớp tập huấn được tổ chức đã cập nhật những kiến thức về kĩ năng, kinh nghiệm về cấp cứu ban đầu cho người bệnh, giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện./.

Toàn cảnh lớp tập huấn

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *