Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Bác Hồ, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình. TTND.TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì lễ dâng hương. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đại diện các khoa/phòng trong toàn Bệnh viện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện các khoa/phòng/trung tâm dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Bác Hồ
TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dâng hương tưởng niệm.
Đại diện các khoa/phòng/trung tâm BVĐK tỉnh Thái Bình dâng hương tưởng niệm.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động BVĐK tỉnh Thái Bình nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo niềm tin vững chắc để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn, khắc sâu lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu” tận tâm, tận sức trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện và Cán bộ quản lý BVĐK tỉnh Thái Bình chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ với Nông dân Việt Nam.

Phòng CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *