Hội nghị gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân và Tổng kết công tác phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa/phòng/trung tâm trong bệnh viện.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị

Trong dịp Tết Quý Mão, Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch tăng cường cán bộ cho các bộ phận trọng điểm, thành lập 10 đội thường trực cấp cứu sẵn sàng tập trung khi có lệnh điều động; chủ động thu gom, dự trù đủ cơ số máu, thuốc, vật tư hóa chất phục vụ công tác chuyên môn; tổ chức hoạt động cấp cứu 24/24 không để tình trạng người bệnh đến viện không được thăm khám và điều trị kịp thời; tổ chức hoạt động khám bệnh bình thường vào tất cả các ngày trong dịp Tết. Duy trì các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.

BS. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo kết quả công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Từ 20/01/2023 đến 27/01/2023 (từ ngày 29 Tháng Chạp đến ngày 06 Tết), Bệnh viện đã thực hiện khám bệnh cho 626 lượt bệnh nhân, cấp cứu 1182 trường hợp. Ngoài thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ bệnh nhân điều trị trong dịp tết, tổ chức chương trình Tết Yêu Thương trao 162 phần quà cho người bệnh và 80 phần quà cho nhân viên y tế.

lãnh đạo Bệnh viện khen thưởng các đơn vị đạt thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết

Phát biểu tổng kết hội nghị, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ viên chức trong Bệnh viện, đồng thời khẳng định những thành tựu mà bệnh viện đạt được trong công tác phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua là kết quả của quá trình chuẩn bị, triển khai tốt các vấn đề về khám bệnh, phòng chống dịch bệnh, công tác hậu cần từ trước tết. Đồng chí hy vọng, trong năm 2023 bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã được, đoàn kết phấn đấu, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Các tiết mục văn nghệ khai mạc hội nghị do Đoàn thanh niên Bệnh viện biểu diễn (Ảnh 1)
Các tiết mục văn nghệ khai mạc hội nghị do Đoàn thanh niên Bệnh viện biểu diễn (Ảnh 2)
Toàn cảnh hội nghị

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: