Khai giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho cán bộ trưởng, phó các khoa/phòng/trung tâm

     Ngày 08/9/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng Lớp đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo – với đối tượng học viên là cán bộ cấp trưởng, phó các khoa/ phòng/ trung tâm. TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến dự và chủ trì lớp tập huấn.

TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi khai mạc.

         Phát biểu khai mạc, TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh vai trò của việc trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, chất lượng của đội ngũ cán bộ y tế trong Bệnh viện; đồng thời hy vọng rằng các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ nghiêm túc học tập, tiếp thu kiến thức, áp dụng sáng tạo trong công tác thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến giảng dạy tại buổi tập huấn.

 

        Giảng viên của khoá tập huấn là Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến. Trong chương trình tập huấn, các học viên được cập nhật các nội dung về kỹ năng và thực hành lập kế hoạch; kỹ năng và thực hành giải quyết các mâu thuẫn, xung đột,… trong thực tiễn công việc….

Toàn cảnh buổi tập huấn.

        Khóa tập huấn được tổ chức đã giúp trang bị, cập nhật  kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác cho cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm; qua đó góp phần nâng cao năng lực, chất lượng của đội ngũ cán bộ y tế trong Bệnh viện./.

NGUỒN CTXH