Tiếp đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đến khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 08/9/2023, đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, Ban lãnh đạo cùng đại diện trưởng các khoa/phòng chức năng có liên quan.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc BVĐK tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ vui sự mừng khi được đón tiếp và làm việc với đoàn công tác, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đến thăm và mong muốn tới đây Bệnh viện sẽ xây dựng kế hoạch, tổ chức các chương trình tập huấn đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn trong lĩnh vực ngoại khoa, gây mê hồi sức và chẩn đoán hình ảnh.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi làm việc

Với mục tiêu khảo sát, đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có và khả năng tiếp nhận gói kĩ thuật của BVĐK tỉnh Thái Bình; kiểm tra hoạt động truyền hình trực tuyến cũng như kiểm tra hoạt động Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024, sau phần đón tiếp và giới thiệu, đoàn công tác đã trực tiếp xuống khảo sát tại các khoa hệ Ngoại, Gây mê hồi sức và Chẩn đoán hình ảnh.

Đoàn công tác khảo sát tại một số đơn vị

Sau khi các tổ chuyên gia báo cáo kết quả khảo sát, thảo luận và thống nhất các kĩ thuật cần chuyển giao cũng như đánh giá nhu cầu thực tế và năng lực triển khai, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã thực hiện ký biên bản khảo sát công tác chỉ đạo tuyến, qua đó làm tiền đề cho việc xây dựng kế hoạch chuyển giao kỹ thuật trong giai đoạn tới.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình ký kết biên bản khảo sát chuyển giao kĩ thuật

Trên cơ sở văn bản ký kết, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình sẽ xây dựng cụ thể kế hoạch phát triển nhân lực, chuyên môn, đào tạo, tiếp nhận kỹ thuật chuyển giao, đảm bảo các gói kỹ thuật của Bệnh viện Việt Đức được tiếp nhận và triển khai hiệu quả. Qua đó, giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nâng cao năng lực cấp cứu, điều trị, mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho nhân dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Đoàn công tác Bệnh viện Việt Đức chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: