Hội nghị hội đồng người bệnh và người nhà người bệnh

Chiều ngày 14/6/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị hội đồng người bệnh và người nhà người bệnh. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó giám đốc Bệnh viện, các đồng chí đại diện các phòng chức năng; các đồng chí điều dưỡng trưởng các khoa/trung tâm và đại diện người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa/trung tâm trong toàn Bệnh viện.

TS. BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị

Hội nghị Hội đồng người bệnh được tổ chức nhằm trao đổi hai chiều tích cực giữa người bệnh, người nhà người bệnh với Bệnh viện. Vừa phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà người bệnh đồng thời cũng là kênh thông tin quan trọng giúp Bệnh viện tiếp thu những ý kiến về việc tổ chức, thực hiện tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và thái độ chăm sóc phục vụ người bệnh, từ đó từng bước cải tiến, nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện đã dành toàn bộ thời gian để lắng nghe ý kiến, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh về các mặt hoạt động chung của Bệnh viện. Mọi thắc mắc, đóng góp đã được các đồng chí trong Ban lãnh đạo tiếp thu, đưa ra các ý kiến phản hồi và các biện pháp khắc phục.

Người bệnh, người nhà người bệnh đóng góp ý kiến

Kết thúc hội nghị, TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện cám ơn những tình cảm và các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh, người nhà người bệnh dành cho Bệnh viện đồng thời yêu cầu các khoa/ phòng/ trung tâm sớm khắc phục sửa chữa những vấn đề còn tồn tại để tạo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất  cho người bệnh.

NGUỒN CTXH