Đoàn công tác Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 12/7/2023, đoàn công tác Bệnh viện 199 (Bộ Công an) do TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện trưởng các khoa/phòng chức năng có liên quan.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện đã giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, kết quả hoạt động của Bệnh viện trong thời gian vừa qua; đồng thời phân công thành phần tiếp đoàn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới đoàn Bệnh viện 199 đã đến thăm và hy vọng buổi làm việc sẽ là cơ hội để hai đơn vị cùng học tập, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 (Bộ Công an) chia sẻ tại buổi làm việc
BSCKII. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp chia sẻ tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, hai bên đã cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi, thảo luận các nội dung về: Mô hình quản lý nhân sự; Tham quan học tập mô hình quản lý, phát triển dịch vụ và quy trình vận hành khám bệnh chất lượng cao và đội ngũ CSKH; Tìm hiểu hệ thống công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bệnh viện; Các nội dung liên quan đến đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện và các hoạt động của phòng QLCL.

Sau phần đón tiếp và giới thiệu, đoàn công tác đã trực tiếp xuống thăm, học hỏi và làm việc tại một số khoa/phòng/trung tâm trong Bệnh viện.

Buổi gặp mặt và làm việc đã diễn ra thuận lợi trong bầu không khí thân tình, cởi mở; hai bệnh viện đều đã thu được kết quả như mong đợi với những kinh nghiệm triển khai các giải pháp trong công tác tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động bệnh viện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Một số hình ảnh đoàn công tác Bệnh viện 199 tham quan, làm việc tại các khoa/phòng/trung tâm trong Bệnh viện:

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: