Gặp mặt đoàn cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ chi viện cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch trở về

     Chiều ngày 01/12/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt, động viên Đoàn công tác của Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chi viện, hỗ trợ phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh trở về. TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện các khoa/phòng/trung tâm…và 18 cán bộ y tế trong 02 đoàn công tác chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh của Bệnh viện.

TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị

     Tại buổi gặp mặt, TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện không giấu được sự xúc động và tự hào khi thấy tất cả các thành viên trong đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bệnh viện đã giao phó và mạnh khỏe, an toàn trở về. Đồng chí ghi nhận và biểu dương tinh thần, nhiệt huyết và những nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi thành viên trong đoàn; đồng thời hy vọng sau chuyến chi viện này, các thành viên trong đoàn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để đóng góp cho hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện nói chung và hoạt động phòng chống COVID-19 nói riêng.

BS. Đỗ Ngọc Hoàng – Khoa Gây mê hồi sức thay mặt đoàn công tác phát biểu tại Hội nghị

     BS. Đỗ Ngọc Hoàng – Khoa Gây mê hồi sức thay mặt đoàn công tác cảm ơn Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các ban ngành, đoàn thể và toàn bộ cán bộ viên chức Bệnh viện đã luôn ủng hộ, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi, trở thành hậu phương vững chắc để các cán bộ y tế trong đoàn có thể yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng có bó hoa tươi thắm và trao tặng các phần quà đến các cán bộ y tế tham gia công tác chi viện cho TP. Hồ Chí Minh

     Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng có bó hoa tươi thắm và trao tặng các phần quà thay cho lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các bác sĩ, điều dưỡng viên đã hoàn thành nhiệm vụ chi viện và mạnh khỏe trở về. Trước đó, để hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID – 19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã cử 02 đoàn công tác gồm 18 cán bộ y tế tham gia thực hiện nhiệm vụ chi viện, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân COVID – 19. Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và năng lực chuyên môn, các bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã góp phần cứu chữa nhiều ca bệnh khó; nhận được sự ghi nhận, biểu dương của Bộ Y tế và đơn vị hỗ trợ; đóng góp một phần sức lực không hề nhỏ trong cuộc chiến đấu chống đại dịch tại thành phố mang tên Bác.

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: