Trao quyết định phụ trách khoa Cấp cứu

Sáng ngày 17/4, BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức công bố và trao quyết định phụ trách khoa Cấp cứu cho Bs. Vũ Sơn Tùng. Tại hội nghị TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định trước sự chứng kiến của các đồng chí trong ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa, phòng, trung tâm.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định phụ trách khoa Cấp cứu cho Bs. Vũ Sơn Tùng

Phát biểu giao nhiệm vụ, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng bác sĩ Vũ Sơn Tùng đã nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện. Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn bác sĩ Tùng sẽ kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của Bệnh viện xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu giao nhiệm vụ cho Bs. Vũ Sơn Tùng
Bs. Vũ Sơn Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Nhận nhiệm vụ mới, BS. Vũ Sơn Tùng cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và sự ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện đồng thời xin hứa sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân để xây dựng, phát triển khoa/phòng ngày càng phát triển.

Toàn cảnh hội nghị

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: