Trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý khoa CTCH – Bỏng và Huyết học lâm sàng

Sáng ngày 31/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh cán bộ quản lý khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng và Huyết học lâm sàng. TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính đã trao quyết định trước sự chứng kiến của các đồng chí trong ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa, phòng, trung tâm:

  • Ths. Bs. Hoàng Thị Thủy giữ chức vụ Trưởng khoa Huyết học lâm sàng
  • BSCKII. Nguyễn Văn Dũng giữ chức vụ Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng
TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định trước sự chứng kiến của các đồng chí trong ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa, phòng, trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, TTND. TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện. Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của Bệnh viện xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: