Tiếp đoàn giám sát công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

     Sáng ngày 09/9/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã có buổi làm việc với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về kiểm tra và giám sát công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Bệnh viện. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí đại diện các phòng chức năng, lãnh đạo và các cán bộ làm công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 của khoa Vi sinh.

Đoàn công tác làm việc tại khoa Vi sinh

     Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã xem xét nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hóa chất sinh phẩm thực tế triển khai công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Bệnh viện; xem xét quy trình kỹ thuật, hồ sơ thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2; lắng nghe những thuận lợi, khó khăn và đề xuất của Bệnh viện.

     Từ những kết qua thu được qua buổi giám sát, kết luận buổi làm việc, đoàn cán bộ của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, đặc biệt là công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, đoàn công tác đã chỉ ra một số điểm chưa phù hợp và đề xuất các biện pháp khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác xét nghiệm SARS-CoV-2.

NGUỒN CTXH

Bài viết cùng chủ đề: