Tiếp đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đến học tập và trao đổi kinh nghiệm

Chiều ngày 06/10/2022, Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên có TS.Bs. Nguyễn Tiến Triển – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các khoa/ phòng. Tiếp đoàn về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đến giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời hy vọng chuyến công tác này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển của đơn vị trong tương lai.

Trong không khí cởi mở và thân tình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên gửi lời cảm ơn tới sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện. Sau khi nghe giới thiệu, báo cáo khái quát tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, đoàn công tác đã đề xuất một số nội dung trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của BVĐK tỉnh Thái Bình về mô hình tổ chức, hoạt động; công tác triển khai hoạt động thực hiện nghị định 60/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập và các dịch vụ thêm vào tại Bệnh viện…

Sau khi trao đổi, đoàn công tác đã tham quan thực tế tại một số khoa/phòng/trung tâm trong Bệnh viện.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm nhân buổi làm việc

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: