Tập huấn khám, tiếp cận, sàng lọc, phân luồng và điều trị chăm sóc người bệnh nhiễm SARS-COV-2

Căn cứ công văn số 711/SYT-NVY của Sở Y tế về tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện công văn số 480/BV-KHTH của Bệnh viện về tập huấn các nội dung phòng chống dịch Covid-19 cho cán bộ y tế. Chiều ngày 26/4/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức lớp tập huấn khám, tiếp cận, sàng lọc, phân luồng điều trị người bệnh nhiễm Sars-CoV-2. Tham dự buổi tập huấn có các bác sĩ, điều dưỡng thuộc các khoa lâm sàng cùng cán bộ khác trong Bệnh viện.

BSCKII. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp giảng dạy tại buổi tập huấn

Giảng dạy tại buổi tập huấn, BSCKII. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và BSCKII. Nguyễn Trung Tuyến – Trưởng khoa Truyền nhiễm đã làm rõ cũng như tập trung vào các nôị dung về: Khám, tiếp cận, sàng lọc, phân luồng người bệnh nhiễm SARS-CoV-2; Điều trị, chăm sóc người bệnh nhiễm SARS-CoV-2.

BSCKII. Nguyễn Trung Tuyến – Trưởng khoa Truyền nhiễm giảng dạy tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn được tổ chức đã giúp cung cấp thêm các kiến thức và kĩ năng mới trong phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-COV-2 cho cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện; qua đó góp phần nâng cao ý thức của mỗi nhân viên y tế với vấn đề phòng chống SARS-COV-2 trong thời kì bệnh dịch đang có nguy cơ gia tăng trở lại.

Toàn cảnh buổi tập huấn

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: