Kỷ niệm 01 năm ngày ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Chiều ngày 16/5/2023 Đoàn thanh niên BVĐK tỉnh Thái Bình kết hợp cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình Kỷ niệm 01 năm ngày ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh kết hợp với sinh hoạt khoa học bằng tiếng anh với chủ đề: “Làm thế nào bạn có thể giữ được một trái tim khỏe mạnh – How can you keep your Healthy heart”.

Đến tham dự chương trình có Ths.Bs. Nguyễn Đức Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện – Giám đốc trung tâm tim mạch; từ phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đ.c Phạm Xuân Thủy – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh,đ/c Phạm Thị Thùy Dương – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Giáo viên trung tâm anh ngữ Headway, các thành viên ban chủ nhiệm CLB tiếng anh Đại học Y dược Thái Bình cùng sự tham gia của thành viên trong CLB tiếng anh – BVĐK tỉnh Thái Bình.

Ths.Bs. Nguyễn Đức Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
Đ/c Phạm Xuân Thủy – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Phát biểu chúc mừng nhân dịp sinh nhật Ths. Bs. Nguyễn Đức Thái đã khẳng định vai trò của CLB Tiếng anh, tuy còn non trẻ nhưng đã góp phần hình thành thói quen giao tiếp tiếp anh cho cán bộ nhân viên bệnh viện, tạo tiền đề cho tổ hợp tác quốc tế được thành lập. Đồng thời, cũng giao nhiệm vụ cho BCH ĐTN cùng Ban chủ nhiệm CLB cũng như các thành viên trong CLB ngày càng phát huy tích cực vai trò của mình là đội ngũ tiên phong đi đầu trong công cuộc hội nhập quốc tế trong lĩnh vực y tế.

Ths. Bs. Nguyễn Đức Thái- PGĐ Bệnh viện phát biểu chúc mừng và chỉ đạo

BSNT. Vũ Công Định thay mặt BCN CLB nhận nhiệm vụ từ Ban lãnh đạo Bệnh viện và trình bày hoạt động mà CLB đã làm được trong thời gian 1 năm qua. Chặng đường 1 năm phát triển vừa qua, CLB Tiếng Anh xuất phát với quy mô nhỏ, nay đã lớn mạnh thu hút đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện cùng tham gia hoạt động với số lượng thành viên tăng đều hàng tháng.  Từ những buổi sinh hoạt đầu tiên câu lạc bộ tiếng anh ra đời mang sứ mệnh tạo ra một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng anh cho cán bộ nhân viên bệnh viện.

BSNT. Vũ Công Định trình bày phương hướng hoạt động của CLB

Sau 01 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Bệnh viện, trưởng các khoa phòng, trung tâm Câu lạc bộ đã tổ chức các buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm với CLB Tiếng anh đại học Y dược Thái Bình, giao lưu với đoàn sinh viên Đan Mạch thực tập tại Thái Bình, tham quan và học tập tại phòng Đối ngoại – Bệnh viện Bạch Mai. Các thành viên CLB đã có cơ hội tham dự Webinar quốc tế chuyên ngành Y và Nghiên cứu khoa học cùng các bác sĩ đến từ các Bệnh viện lớn hàng đầu trên thế giới và đặc biệt là chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện MyongJi Hàn Quốc. Trong năm vừa qua CLB cũng đã kết hợp với phòng Chỉ đạo tuyến tổ chức được 12 buổi sinh hoạt chuyên môn bằng tiếng anh với 12 khoa lâm sàng và Trung tâm ; cũng như kết hợp sinh hoạt tiếng anh trong 2 ngày lễ lớn của chi hội Điều dưỡng là ngày Điều dưỡng Việt Nam và ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng các thành viên CLB đều không ngừng nỗ lực và phấn đấu, không chỉ cố gắng về các mặt hoạt động, nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng anh, mà mọi người còn gắn kết về mặt tình cảm, tinh thần. CLB đã dần trở thành mái nhà chung, là anh, chị, bạn bè thân thiết, luôn luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển trong công việc chuyên môn và các kỹ năng khác.

Bs. Vũ Đức Huy – Trung tâm tim mạch báo cáo trong buổi sinh hoạt khoa học

Cuối chương trình là phần mini game để dành các phần quà nho nhỏ tới các bạn thành viên trong CLB đã cùng nỗ lực sinh hoạt trong năm vừa qua; và buổi sinh hoạt khoa học thường quy với chủ đề: “Làm thế nào bạn có thể giữ được một trái tim khỏe mạnh – How can you keep your Healthy heart”. Do báo cáo viên Bs. Vũ Đức Huy – Trung tâm tim mạch trình bày.

Toàn cảnh chương trình

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Câu lạc bộ Tiếng Anh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Mong Câu lạc bộ ngày càng phát triển để các cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại viện được trau dồi thêm kỹ năng tiếng anh, và cũng tạo ra môi trường thoải mái như một sân chơi cho các cán bộ nhân viên y tế ngoài những giờ làm việc căng thẳng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: