Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023

Với vai trò là Bệnh viện hạng I, được Sở Y tế giao nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chỉ đạo tuyến và hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới thông qua các chương trình đào tạo liên tục, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các Đề án, Dự án, chuyển giao các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu…, những kết quả đạt được trong nhiều năm qua đã khẳng định Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng đồng nghiệp trong tỉnh tín nhiệm lựa chọn.

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho học viên sau khi tốt nghiệp; nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế và hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và chỉ đạo tuyến và đáp ứng quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh năm 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trân trọng kính gửi Quý đơn vị Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2023 (Chi tiết đính kèm).

Quý đơn vị/Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  1. Phòng Chỉ đạo tuyến – Tầng 1 – Khu nhà H – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình (Đ/c: 530 – Lý Bôn – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình)
  2. Điện thoại : 02273.645.498 – Email : cdt.bvdktinhtb@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

BVDK 2023.02.10 161 CV Vv Trien Khai KH Dao Tao Lien Tuc 2023

 

 

Bài viết cùng chủ đề: