Hội thảo “Thực trạng chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình”.

Nhằm giúp các cán bộ y tế cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm về điều trị cho người bệnh ung thư dạ dày, chiều ngày 25/4/2024, BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức hội thảo “Thực trạng chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày”.  TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị. Tham dự buổi hội thảo là đại diện các Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện, Bệnh viện trường Đại học Y dược Thái Bình cùng trưởng các khoa/phòng chuyên môn, các cán bộ y tế thuộc khoa lâm sàng của BVĐK tỉnh Thái Bình.

 

TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Hội thảo

Phát biểu tại khai mạc hội thảo, TTND.TS.BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: việc cập nhật, bổ sung kiến thức mới về thực trạng chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày nói chung và người bệnh ung thư dạ dày tại BVĐK tỉnh Thái Bình nói riêng là vô cùng cần thiết đối với cán bộ và nhân viên y tế của Bệnh viện. Đồng chí hi vọng, thông qua buổi hội thảo này, các học viên tham dự sẽ nắm bắt được những nghiên cứu, yếu tố ảnh hưởng cũng như hiệu quả can thiệp dinh dưỡng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày, để từ đó ứng dụng vào thực tiễn công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện, với mục tiêu cuối cùng là nâng cao hiệu quả điều trị, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh.

ThS. Phạm Thị Kiều Chinh – Đại diện trường ĐH Y Dược Thái Bình trình bày báo cáo
ThS. Lương Thị Mai Anh – Trưởng phòng QLCL, BVĐK tỉnh Thái Bình trình bày báo cáo

Tại buổi hội thảo, các báo cáo viên là ThS. Phạm Thị Kiều Chinh – đại diện Trường ĐH Y Dược Thái Bình và ThS. Lương Thị Mai Anh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, BVĐK tỉnh Thái Bình lần lượt trình bày về các nội dung: Chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày trước phẫu thuật tại BVĐK tỉnh Thái Bình; Tổng quan về chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư.

Hội thảo được tổ chức đã giúp các cán bộ y tế cập nhật thêm thông tin, hiểu sâu hơn về thực trạng chất lượng cuộc sống của người bệnh ung thư dạ dày tại Bệnh viện. Qua đó nâng cao kĩ năng cho đội ngũ y bác sĩ, , tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội chẩn, hợp tác điêu trị bệnh. Góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Toàn cảnh buổi Hội thảo.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *