Sinh hoạt mạng lưới công tác xã hội năm 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm ngày Công tác xã hội; chiều ngày 21/3, BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức Sinh hoạt mạng lưới công tác xã hội năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có các cán bộ là thành viên trong mạng lưới công tác xã hội của Bệnh viện và nhân viên phòng Công tác xã hội.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, Ths. Bùi Thị Xuyến – Phụ trách phòng Công tác xã hội đã tổng kết những hoạt động công tác xã hội trong Bệnh viện, vai trò của mạng lưới công tác xã hội và các quy trình phối hợp giữa mạng lưới công tác xã hội và phòng Công tác xã hội, đồng thời triển khai kế hoạch truyền thông bệnh viện năm 2023. Các thành viên trong mạng lưới và cán bộ phòng Công tác xã hội đã cùng nhau thảo luận, đề xuất các giải pháp để hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện phát triển hơn nữa; là nơi gom góp và lan tỏa yêu thương, là sợi dây kết nối giữa người bệnh và nhân viên y tế, góp phần làm tăng sự hài lòng của người bệnh với Bệnh viện.

Ths. Bùi Thị Xuyến – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Công tác xã hội phát biểu tại Hội nghị

Buổi sinh hoạt được tổ chức là dịp để tôn vinh, động viên, khích lệ các cán bộ bệnh viện đang hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội đồng thời nhìn nhận, đánh giá những điểm mạnh, điểm hạn chế trong hoạt động công tác xã hội Bệnh viện thời gian vừa qua, nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới công tác xã hội tại Bệnh viện.

Cán bộ phòng Công tác xã hội và các thành viên trong mạng lưới chụp ảnh lưu niệm

Phòng CTXH

Bài viết cùng chủ đề: