Chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng

Chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; ngày 26/8, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Phòng CTXH – BVĐK tỉnh Thái Bình phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức chương trình Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Tại chương trình, gần 200 đối tượng là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã đã được các cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa và các bệnh chuyên khoa khác; thực hiện điện tâm đồ, siêu âm….; tư vấn về triệu chứng, phương pháp điều trị, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi; giới thiệu đến các bệnh viện để điều trị đối với những người bị bệnh. Sau khi thăm khám, người dân được cấp phát thuốc miễn phí.

Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh – BVĐK tỉnh Thái Bình tặng quà cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh – BVĐK tỉnh Thái Bình cũng đã trao tặng những phần quà nhỏ để tri ân, động viên các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân, tinh thần uống nước nhớ nguồn của đoàn viên thanh niên BVĐK tỉnh Thái Bình, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ về truyền thống cách mạng, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe người có công, người có khoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: