Tổng kết hoạt động từ thiện tháng 9/2022

Ngoài hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn quan tâm đến các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Với tinh thần “Kết nối yêu thương – Chia sẻ cộng đồng”, Bệnh viện đã thường xuyên phối hợp với các nhà hảo tâm giúp đỡ các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng 9 năm 2022, Phòng Công tác xã hội bệnh viện đã phối hợp với Câu lạc bộ Hương Sen, Nhà thờ Lạc Đạo phát 3000 suất cháo đến người bệnh; Nhóm chị Vân và những người bạn trao 147 suất ăn (cơm, xôi giò) trị giá 3.000.000 đồng cho người bệnh chạy thận nhân tạo; là cầu nối với thầy Thích Thiện Tường chùa Phúc Ân xã Châu Sơn, huyện Quỳnh Phụ trao 5 phần quà đến các bệnh nhân Ung thư. Đây là những hoạt động thiết thực, gửi gắm thông điệp yêu thương, tình cảm của những cá nhân, tổ chức và cộng đồng đến với người bệnh.

Thay mặt người bệnh, gia đình người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình rất mong có thể đón nhận nhiều hơn nữa các tấm lòng hảo tâm và sự cộng tác của các tổ chức, cá nhân trong các hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện.

Mọi thông tin đăng kí hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – tầng 1 nhà H – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – Số 530 Lý Bôn, phường Quang Trung – Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: 02273.831.102

Hotline: 0983148064 (Đ/c Nhàn – Phó trưởng phòng)

Hoặc inbox trực tiếp trên fanpage:

https://www.facebook.com/phongCongTacXaHoiBVDKtinhThaiBinh

Một số hình ảnh nổi bật:

Phối hợp cùng CLB Hương Sen phát cháo miễn phí cho bệnh nhân ung thư
Phối hợp cùng Nhà thờ Lạc Đạo phát cháo tại Nhà E
Kết hợp cùng nhóm Chị Vân và những người bạn trao suất ăn cho người bệnh chạy thận nhân tạo
Kết hợp cùng nhóm Chị Vân và những người bạn trao suất ăn cho người bệnh chạy thận nhân tạo
Trao quà của Thầy Thích Thiện Tường cho bệnh nhân ung thư
Trao quà của Thầy Thích Thiện Tường cho bệnh nhân ung thư

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: