Tết Trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

     Với mong muốn mang lại niềm vui, không khí ấm áp vui tươi khích lệ tinh thần các bệnh nhi đang đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong dịp tết Trung thu. Chiều ngày 08/9/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Phòng Công Tác Xã Hội tổ chức chương trình trao quà đến các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đ.c Bùi Công Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện trao quà cho các bệnh nhi

     Tại chương trình, đồng chí Bùi Công Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên bệnh viện cùng cán bộ, bác sĩ tại Bệnh viện đã trao các phần quà của bệnh viện đến tận tay những bệnh nhi. Mỗi phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, giúp các em vơi đi nỗi đau bệnh tật, động viên khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nhiều phần quà đã được trao đến các bệnh nhi

     Những chương trình ý nghĩa trong dịp Trung thu được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện đã thể hiện sự thấu hiểu, quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện, cộng đồng dành cho các em thiếu nhi. Góp phần xoa dịu nỗi đau của người bệnh, để người bệnh có thể điều trị trong môi trường thoải mái và thân thiện nhất.

     Rất hi vọng nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để có thêm thật nhiều những chương trình khác được diễn ra nhằm hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Mọi thông tin đăng kí hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Tầng 1 nhà H – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: 02273 831 102

Hotline: 098 3148064 ( Đ/c Nhàn – Phó phòng)

Hoặc inbox trực tiếp trên fanpage: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

Những món quà đong đầy yêu thương dành tặng các bệnh nhi

Không khí tươi vui, ấm áp mang đến cho các bệnh nhi

NGUỒN CTXH

Bài viết cùng chủ đề: