Họp rút kinh nghiệm sau kiểm tra Bệnh viện

Chiều ngày 22/3, BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức họp rút kinh nghiệm sau công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022 của Sở Y tế. TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí được giao phụ trách tiêu chí tiếp đoàn kiểm tra đã tổng hợp các ý kiến từ đoàn kiểm tra, những việc đã làm được và những điểm còn tồn tại mà đoàn kiểm tra đã chỉ ra. Từ đó cùng tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Trong đó cố gắng khắc phục 2 tiêu chí mức 2, phấn đấu nâng 10 tiêu chí mức 3 lên mức 4; Tiếp tục duy trì và cải tiến các tiêu chí đã đạt mức 4 mức 5; Đầu tư xây dựng hệ thống vận chuyển mẫu tự động từ khoa khám bệnh, khoa cấp cứu đến các khoa xét nghiệm.

Từ phía lãnh đạo Bệnh viện, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện cam kết sẽ thực hiện đầu tư, cải thiện nâng điểm tiêu chí chất lượng bệnh viện theo kế hoạch đã đặt ra; đảm bảo không có nhân viên y tế trực 24/24h, cung cấp đầy đủ thuốc, hóa chất và vật tư y tế tiêu hao đầy đủ, kịp thời, đảm bảo chất lượng cho người bệnh nội trú… Đồng thời đồng chí Giám đốc yêu cầu về điều hành cấp trung từ phía lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm phải sát sao, xây dựng lộ trình tác động can thiệp, phối hợp điều phối các hoạt động chuyên môn, quy trình, quy định của bệnh viện.

Là bệnh viện Đa khoa hạng I, dưới sự chỉ đạo của BLĐ bệnh viện, bệnh viên Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn nghiêm túc trong việc thực hiện và triển khai các tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế, coi đó là xương sống và định hướng trong việc phát triển bệnh viện.

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: