Khai xuân Bệnh viện và Tổng kết hoạt động phục vụ bệnh nhân trong dịp tết Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 15/02/2024 (Mùng 6 Tết), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân và Tổng kết công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa/phòng/trung tâm trong bệnh viện.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch tăng cường cán bộ cho các bộ phận trọng điểm, thành lập 10 đội thường trực cấp cứu với 40 cán bộ y tế sẵn sàng tập trung khi có lệnh điều động; chủ động thu gom, dự trù đủ cơ số máu, thuốc, vật tư hóa chất phục vụ công tác chuyên môn; tổ chức hoạt động cấp cứu 24/24 không để tình trạng người bệnh đến viện không được thăm khám và điều trị kịp thời; tổ chức hoạt động khám bệnh yêu cầu vào tất cả các ngày trong dịp Tết.

BS. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo kết quả công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Từ ngày 08/02/2024 đến 14/02/2024 (ngày 29 Tháng Chạp đến hết ngày mùng 5 Tết), Bệnh viện đã thực hiện khám bệnh cho 1.144 lượt bệnh nhân, cấp cứu 1.037 trường hợp. Ngoài thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động thăm hỏi và trao 445 suất quà cho người bệnh và người nhà người bệnh điều trị nội trú trong dịp Tết với tổng giá trị 179.800.000 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Bệnh viện khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và hậu cần trong dịp Tết

Phát biểu tại hội nghị, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện mong muốn, bước sang năm 2024, toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành 10 mục tiêu mà Bệnh viện đã đặt ra. Thay mặt BCH Đảng ủy, BLĐ Bệnh viện, đồng chí Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ viên chức – người lao động bình an, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới./.

Toàn cảnh hội nghị
Các tiết mục văn nghệ khai mạc hội nghị do Đoàn thanh niên Bệnh viện biểu diễn (Ảnh 1)
Các tiết mục văn nghệ khai mạc hội nghị do Đoàn thanh niên Bệnh viện biểu diễn (Ảnh 2)

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: