Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc tết tại BVĐK tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 09/02/2024 (30 Tết), Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ y tế và người bệnh đang điều trị tại BVĐK tỉnh Thái Bình. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và các đồng chí đại diện các kíp trực.

Tại buổi làm việc, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác khám bệnh, chữa bệnh năm 2023 và kế hoạch và phương án trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình là Bệnh viện hạng I tuyến tỉnh với quy mô 1200 giường bệnh, trung bình mỗi năm bệnh viện khám cho hơn 250.000 lượt bệnh nhân và điều trị nội trú hơn 70.000 lượt. Riêng năm 2023, Bệnh viện đã khám hơn 320.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và hơn 80.000 lượt bệnh nhân nội trú. Tính đến sáng ngày 30 Tết, Bệnh viện hiện đang điều trị cho 601 người bệnh nội trú, khám và cấp cứu cho hơn 140 lượt người bệnh. Đối với công tác chuẩn bị thu dung, cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện đã phân bố trực 4 cấp (lãnh đạo, chuyên môn, hậu cần, bảo vệ), sẵn sàng cấp cứu, thu dung người bệnh trong mọi tình huống. Đồng thời chuẩn bị chu đáo, đầy đủ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư hoá chất và các điều kiện khác, đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất cho người bệnh.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác khám bệnh, chữa bệnh năm 2023 và kế hoạch và phương án trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Bệnh viện

Thay mặt cán bộ viên chức, người lao động, đồng chí Giám đốc Bệnh viện cám ơn tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các Sở ban ngành trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo trong thời gian tới để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình báo cáo, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng, biểu dương những kết quả và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện. Khẳng định Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình với bề dày lịch sử 120 năm xây dựng và phát triển chính là cánh chim đầu đàn, là niềm tự hào của ngành y tế tỉnh nhà; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ y tế, người lao động tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được đặc biệt là trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Bệnh viện cần chuẩn bị đầy đủ cơ sở thuốc, trang thiết bị vật tư, nhân lực, nhất là thường trực cấp cứu 24/24h; tăng cường quan tâm, thăm hỏi, động viên, tạo không khí đón Tết ấm cúng đối với cán bộ nhân viên y tế cũng như bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, đồng chí Nguyễn Khắc Thận gửi lời chúc mừng Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đón Xuân mới an khang, hạnh phúc; tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực trau dồi y đức, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đề nghị các ban ngành, cơ quan của tỉnh tiếp tục quan tâm, ủng hộ, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh trao quà Tết cho các cán bộ y tế Bệnh viện

Ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, đồng Chủ tịch UBND tỉnh động viên các bệnh nhân, gia đình người bệnh vững tin, vượt qua mọi khó khăn để sớn phục hồi sức khỏe, trở về đoàn tụ cùng gia đình. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các người bệnh và người nhà người bệnh một năm mới sức khỏe, bình an ./.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 1)
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 2)
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 3)

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: