Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị Guideline khuyến cáo điều trị bệnh nhân đái tháo đường type II

Chiều ngày 19/7/2023, BVĐK tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty TNHH Servier Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học: Cập nhật Guideline khuyến cáo điều trị bệnh nhân đái tháo đường type II. Tham dự chương trình, về phía khách mời có báo cáo viên Ths.BS. Nguyễn Mạnh Hà – PTK Nội chung – Bệnh viện Nội tiết TW; về phía BVĐK tỉnh Thái Bình có: TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ – điều dưỡng khoa Nội tiết, bác sĩ hệ Nội, hệ Ngoại, khoa Dược và đại diện các khoa/phòng chuyên môn có liên quan.

TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại khai mạc hội thảo, TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: việc cập nhật những kiến thức mới về biến chứng bệnh đái tháo đường trong lâm sàng cũng như học tập, tham khảo kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị từ các chuyên gia đến từ Bệnh viện Nội tiết TW là vô cùng cần thiết đối với cán bộ và nhân viên y tế của BVĐK tỉnh Thái Bình. Đồng chí hi vọng, thông qua buổi hội thảo này, các học viên tham dự sẽ nắm bắt được những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị đái tháo đường type II, từ đó ứng dụng vào thực tiễn công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện, với mục tiêu cuối cùng là nâng cao hiệu quả điều trị, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Ths.BS. Nguyễn Mạnh Hà – PTK Nội chung – Bệnh viện Nội tiết TW trình bày báo cáo

Tiếp theo chương trình là bài báo cáo với chủ đề: “Đường huyết cao – Biến chứng nhiều” đến từ Ths.BS. Nguyễn Mạnh Hà – PTK Nội chung – Bệnh viện Nội tiết TW trình bày.

Hội thảo đã giúp cho các cán bộ y tế cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về biến chứng của bệnh đái tháo đường type II. Qua đó nâng cao kỹ năng cho đội ngũ y bác sỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội chẩn, hợp tác điêu trị bệnh. Góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Toàn cảnh hội nghị

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: