Trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức thành công giải kéo co Bệnh viện lần thứ IX – 2023. Đến dự và cổ vũ giải đấu có TTND. TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, các vận động viên và đông đảo cán bộ viên chức – người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
Giải được tổ chức trong 02 ngày 15/02 và 22/02 với 17 đội tham gia, chia thành 4 bảng. Kết quả chung cuộc:
- Giải nhất: Đội Gây mê hồi sức
- Giải nhì: Đội Trung tâm Ung Bướu – Công tác xã hội
- Giải ba: Đội Khám bệnh – Quản trị
Giải là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện rèn luyện sức khỏe, đồng thời giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.
Một số hình ảnh tại giải đấu:
PHÒNG CTXH
- Tác hại hút thuốc lá đối với sức khỏe
- Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025: “Nâng cao kỹ năng an toàn lao động và lan tỏa lối sống xanh”
- Thư mời chào giá “Mua sắm vật tư, linh kiện máy giặt công nghiệp tại khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn”
- Lễ đón nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189 : 2012 cho khoa Vi sinh
- Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống ngập lụt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.