Gặp mặt Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

Sáng ngày 25/02/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện, các thế hệ thầy thuốc đã nghỉ hưu và Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tham dự lễ kỷ niệm có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ y tế của Bệnh viện qua các thời kỳ; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu chương trình là Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. 12 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, nghề y… đến từ các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện được dàn dựng công phu, chu đáo đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện đại diện Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ viên chức bệnh viện tặng hoa tri ân các thế hệ thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhân kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, bên cạnh các hoạt động văn nghệ thể thao diễn ra sôi nổi, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 còn là dịp để các cán bộ viên chức Bệnh viện gửi lời tri ân đến thế hệ những người thầy thuốc đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh, đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Bệnh viện. Trong không khí thân mật, TTND. TS. BSCKII Lại Đức Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo đến các thế hệ cán bộ những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch đề ra, nhiều kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị được đưa vào sử dụng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

TTND. TS. BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong năm 2022

Chứng kiến sự thay đổi và phát triển không ngừng của Bệnh viện trong những năm qua, các thế hệ cán bộ vô cùng tự hào và xúc động trước sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đồng thời hy vọng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, viết tiếp trang sử hào hùng gần 120 năm xây dựng và trưởng thành.

Bs. Nguyễn Như Chiến – Nguyên Giám đốc BVĐK tỉnh Thái Bình thay mặt các cán bộ hưu tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

Nghề thầy thuốc là một nghề cao quý nhưng cũng vô cùng vất vả và thầm lặng. Cùng với việc cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, người thầy thuốc phải nâng cao y đức và trách nhiệm trong việc cứu chữa người bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với truyền thống tốt đẹp gần 120 năm xây dựng và phát triển bệnh viện, xin chúc cho toàn thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình sẽ luôn giữ vững tinh thần, nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc và cống hiến như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Lương y như từ mẫu”.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện
Các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ y tế của Bệnh viện qua các thời kỳ; nhân viên y tế Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện
Tiết mục “Tiếng gọi non sông” của đội Quản trị + QLCL + CĐT + CTXH + CNTT + VT-TBYT
Tiết mục “Vinh quang người chiến sĩ áo trắng” của đội Nhà Trung tâm kĩ thuật + Khoa Khám bệnh
Tiết mục “Đất Việt – Tiếng vọng ngàn đời” của đội Nội tiêu hóa + YHCT + Da liễu + Phục hồi chức năng
Tiết mục “Ca ngợi Chủ tịch Hồ Chính Minh” của đội Ngoại Tổng hợp + Ngoại Tiết niệu + PTTK – CS + CTCH – Bỏng
Tiết mục “Tự hào chiến sĩ ngành Y” của đội Trung tâm Ung Bướu
Tiết mục “Tâm tình qua khúc ca chèo” của đội Trung tâm Tim Mạch
Tiết mục “Ngọn lửa tuổi 20” của đội Quản trị + QLCL + CĐT + CTXH + CNTT + VT-TBYT
Tiết mục “Những bông hoa nở giữa mùa dịch” của đội KHTH + TCKT + TCHC + Dinh dưỡng + Điều dưỡng + Cấp cứu
Tiết mục “Những trái tim hồng – Để gió cuốn đi – Những trái tim Việt Nam” của đội Dược + Truyền nhiễm + KSNK + TMH + RHM + Mắt
Tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam” của đội HSTC + Lão khoa + GMHS

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: