Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 22/12/2023, Hội cựu chiến binh BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Ths.Bs. Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Phó giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh bệnh viện năm 2023, Ths. Bs. Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Phó giám đốc Bệnh viện khẳng định: Tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng đất nước, các cựu chiến binh, cựu quân nhân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã gương mẫu chấp hành các nghị quyết của Đảng ủy bệnh viện; tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp xây dựng bệnh viện và ở địa phương nơi cư trú, xây dựng hội Cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh, giữ vững phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ. Trong nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, các cựu chiến binh đã vươn lên không ngại khó, ngại khổ, ra sức học tập, nâng cao tay nghề, đạo đức người thầy thuốc.

ThS. BS. Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch Hội chiến binh, Phó giám đốc Bệnh viện tổng kết công tác Hội năm 2023

Năm 2023 là năm có nhiều khó khăn, bệnh viện tự chủ 100% trong điều kiện tình trạng thiếu thuốc, hóa chất vật tư vẫn còn diễn ra nhưng cho đến nay chúng ta đã có thể tự hào về những thành tựu đã đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cựu chiến binh, cựu quân nhân là những người thầy thuốc trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ngoài công tác khám chữa bệnh, các cựu chiến binh còn tham gia công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến cho các bệnh viện tuyến dưới, nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề; phối hợp tổ chức nhiều đợt khám sức khỏe từ thiện, phát thuốc, tặng quà cho các thương bệnh binh, các gia đình chính sách, có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện, đồng chí Chủ tịch Hội gửi tới các cựu chiến binh của bệnh viện lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng chí nhấn mạnh các thành tựu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đạt được trong thời gian qua có một phần đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí cựu chiến binh, các đồng chí chính là tấm gương sáng để thế hệ các thầy thuốc trẻ tại Bệnh viện học tập và noi theo./.

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: