Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm 120 xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

     Ngày 16 tháng 12 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm xây dựng và phát triển (17/12/1903 – 17/12/2023). Trong không khí trang trọng, ấm áp Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện.

     Tại Lễ kỷ niệm, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp các Quý đại biểu từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh, các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Bệnh viện…

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Y tế, Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, các đơn vị  trong và ngoài tỉnh… đã về dự và chúc mừng Bệnh viện; cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức người lao động của Bệnh viện đã luôn tâm huyết tận tụy, không ngại khó khăn, gian khổ, đoàn kết đồng lòng xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển; cảm ơn sự tin tưởng của nhân dân trong suốt chặng đường 120 xây dựng và phát triển; cảm ơn các đồng chí phóng viên báo chí đã dự và đưa tin về Lễ kỷ niệm. Bệnh viện mong tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trong thời gian tới.

     Tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà Bộ Y tế và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao phó để đưa Bệnh phát triển lên tầm cao mới, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

     Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng khó  tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Bệnh viện rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ Quý đại biểu.

     Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

 

GIÁM ĐỐC

 

 

Nguyễn Thị Minh Chính

Bài viết cùng chủ đề: