Tập đoàn Y tế Myongji (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

     Trong khuôn khổ trương trình làm việc giữa UBND tỉnh Thái Bình và Tập đoàn Y tế Myongji (Hàn Quốc) trao đổi về môi trường đầu tư của tỉnh, hệ thống y tế, bệnh viện, các trường đào tạo nhân lực ngành y tế của tỉnh; chiều ngày 08/9/2022, đoàn công tác của Tập đoàn y tế Myongji đã tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

     Buổi gặp gỡ được diễn ra trang trọng với sự tham gia của TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và đoàn công tác của Tập đoàn Y tế Myongji, Hàn Quốc.

     Phát biểu tại buổi làm việc, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn Y tế Myongji đồng thời mong muốn sau buổi làm việc này, hai bên sẽ có các chương trình hợp tác chuyên sâu và toàn diện về y tế, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế tỉnh Thái Bình trong tương lai.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện tập đoàn Y tế Myongji phát biểu tại buổi lễ

     Sau khi nghe TTND.TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện giới thiệu về hoạt động Bệnh viện, đoàn công tác đã đi tham quan, khảo sát một số đơn vị trong bệnh viện./.

     Một số hình ảnh tại chương trình:

NGUỒN CTXH