Hội nghị BCH Công đoàn Bệnh viện: Sơ kết công tác công đoàn quý III và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV/2022.

Chiều ngày 04/10/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện: Sơ kết công tác công đoàn quý III và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV/2022. ThS.BS. Nguyễn Đức Thái – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cùng các đồng chí tổ trưởng công đoàn trong Bệnh viện.

Ths.Bs. Nguyễn Đức Thái – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết công tác công đoàn quý III và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV/2022.

Trong quý III năm 2022, Công đoàn đã tổ chức nhiều chương trình: Tổ chức các ngày Trung thu, 1/6; Tuyên truyền tới cán bộ viên chức tình hình hiếu thuốc trong công tác điều trị người bệnh; Tổ chức các đợt thăm quan, nghỉ mát cho các đoàn thể: Đảng,Chính quyền, Công đoàn,…  Công đoàn Bệnh viện đã thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Đội ngũ cán bộ viên chức – người lao động nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, phát huy sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Đời sống của đoàn viên công đoàn ngày càng được cải thiện.

Công đoàn Bệnh viện cũng đã chỉ đạo, tuyên truyền, quán triệt, phổ biến các Nghị quyết của Đảng, các hoạt động của công đoàn đến từng đoàn viên công đoàn khoa/phòng/trung tâm.

Trong quý IV/2022, Công đoàn Bệnh viện tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:

  • Tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10;
  • Hướng tới kỉ niệm 120 năm thành lập Bệnh viện;
  • Tuyên truyền, giải thích cho người bệnh, người nhà người bệnh tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị hóa chất;
  • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên công đoàn;
  • Tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các nội quy, quy chế…;
  • Vận động CBVC tiếp tục tham gia cải cách hành chính; cải cách thủ tục tài chính; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, quan liêu, thờ ơ, vô cảm…;
  • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tiếp tục phát động các phong trào thi đua.
Toàn cảnh hội nghị

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: