Hoạt động nhân đạo từ thiện tháng 10 năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Ngoài hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn quan tâm đến các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Với tinh thần “Kết nối yêu thương – Chia sẻ cộng đồng”, Bệnh viện đã thường xuyên phối hợp với các nhà hảo tâm giúp đỡ các bệnh nhân nặng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tháng 10 năm 2022, Phòng Công tác Xã hội bệnh viện đã phối hợp phát cháo từ thiện với Câu lạc bộ Hương Sen 6 buổi, mỗi buổi 200 suất, Nhà thờ Lạc Đạo 4 buổi, mỗi buổi 350 suất cháo.

Tiếp nhận từ chị Vũ Thị Thu Trang và Ngô Thị Vân Anh 07 thùng bò húc cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo; Tiếp nhận 50kg gạo từ gia đình cô Nguyễn Thị Ngân – xã An Ninh – Quỳnh Phụ ; Tiếp nhận quần áo từ thiện từ anh Hoàng Ngọc Trung – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và duy trì hoạt động 4 tủ quần áo từ thiện tại bệnh viện; Chị Trần Thị Huyền Trang phát tâm 700.000 đồng để hỗ trợ nấu cháo từ thiện cho bệnh nhân tại Trung Tâm Ung Bướu.

Phòng Công tác Xã hội đã phối hợp cùng các salon tóc trên địa bàn tỉnh; các anh, chị nghệ sĩ  tổ chức thành công chương trình “Trạm cắt tóc ngày Thứ 5” cắt tóc miễn phí cho hơn 200 người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Đây là những hoạt động thiết thực, nhằm gửi gắm thông điệp yêu thương và tình cảm của những cá nhân, tổ chức và cộng đồng đến với người bệnh.

Thay mặt người bệnh, gia đình người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình rất mong có thể đón nhận nhiều hơn nữa các tấm lòng hảo tâm và sự cộng tác của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện.

Mọi thông tin đăng kí hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – tầng 1 nhà H – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – Số 530 Lý Bôn, phường Quang Trung – Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: 02273.831.102

Hotline: 0983148064 (Đ/c Nhàn – Phó trưởng phòng)

Hoặc inbox trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/phongCongTacXaHoiBVDKtinhThaiBinh

Một số hình ảnh nổi bật:

Phát cháo từ thiện tại sảnh Nhà E
Tiếp nhận nước tăng lực cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
Suất ăn miễn phí cho bệnh nhân thận nhân tạo
Tiếp nhận 50kg gạo từ Gia đình cô Nguyễn Thị Ngân
Tiếp nhận và duy trì hoạt động 4 tủ quần áo nhân đạo tại Bệnh viện
Tiếp nhận và duy trì hoạt động 4 tủ quần áo nhân đạo tại Bệnh viện
Chương trình “Trạm cắt tóc ngày thứ 5”
Chương trình “Trạm cắt tóc ngày thứ 5”
Các nghệ sĩ mang tiếng hát đến cho người bệnh trong chương trình “Trạm cắt tóc thứ 5”

PHÒNG CTXH

 

Bài viết cùng chủ đề: