Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc tết tại BVĐK tỉnh Thái Bình

Tối ngày 21/01/2023 (30 Tết), đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND tỉnh, Sở Y tế đã đến thăm và chúc tết cán bộ y tế và người bệnh đang điều trị tại BVĐK tỉnh Thái Bình. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và các đồng chí đại diện các kíp trực.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện tiếp đoàn công tác

Đoàn đã nghe TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác chuẩn bị thu dung, cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp tết Nguyên Đán. Bệnh viện đã phân bố trực 4 cấp (lãnh đạo, chuyên môn, hậu cần, bảo vệ), sẵn sàng cấp cứu, thu dung người bệnh trong mọi tình huống. Đồng thời chuẩn bị chu đáo, đầy đủ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư hoá chất và các điều kiện khác, đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất cho người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành gửi lời chúc mừng năm mới, lời tri ân với những đóng góp của các cán bộ viên chức, người lao động BVĐK tỉnh Thái Bình vào kết quả phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh, công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phòng chống dịch COVID-19. Chia sẻ với những áp lực của ngành Y tế trong năm vừa qua, đồng chí cũng hy vọng trong năm tới, nhân viên y tế Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết vững vàng trước mọi thử thách, xây dựng BVĐK tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà Tết cho các cán bộ y tế Bệnh viện
Đ/c Phạm Quang Hoà – Giám đốc Sở Y tế thăm và động viên kíp trực tại khoa HSTC- Chống độc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đ/c Nguyễn Tiến Thành đại diện cho Lãnh đạo tỉnh đã tặng quà động viên các bệnh nhân ở lại điều trị trong dịp Tết này. Những món quà dù là nhỏ nhưng là liều thuốc tinh thần vô giá, giúp người bệnh và gia đình người bệnh không cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến chống lại bệnh tật đặc biệt trong thời khắc giao thừa đang đến rất gần này.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 1)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 2)

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: