Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Chiều ngày 04/04/2024, đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình do TTƯT. BSCKII. Nguyễn Văn Tuyên – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện và  trưởng các khoa/phòng/ trung tâm.

Phát biểu chào mừng, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện đã giới thiệu tổng quát về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và thành phần tiếp đoàn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và hy vọng buổi làm việc sẽ là cơ hội để hai đơn vị cùng chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi, thảo luận các nội dung về: quy mô dự án, mô hình thiết kế, mua sắm vật tư, thiết bị y tế của khu khám, điều trị theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình; học tập mô hình quản lý, cơ chế hoạt động, vận hành của khám, chữa bệnh yêu cầu.

TTƯT. BSCKII. Nguyễn Văn Tuyên – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phát biểu tại buổi làm việc
TTND.TS.BSCKII Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi thảo luận, đoàn công tác đã trực tiếp thăm quan khu điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, tìm hiểu về quy mô khoa/ phòng và cơ chế vận hành.

Đoàn công tác thăm quan khu điều trị theo yêu cầu tại nhà H, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Kết thúc buổi làm việc; hai bệnh viện đều đã thu được kết quả như mong đợi với những kinh nghiệm triển khai các giải pháp trong công tác tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động bệnh viện, đặc biệt là hoạt động khám, chữa bệnh yêu cầu, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

BVĐK tỉnh Ninh Bình tặng quà lưu niệm BVĐK tỉnh Thái Bình

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: