Công ty CPTM tổng hợp Toan Vân và Công ty Hoa Sơn trao quà Tết cho nhân viên y tế và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện

Sáng ngày 16/01/2023, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ y tế, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK tỉnh Thái Bình. Đi cùng đoàn có bà Mai Thị Tươi – Phó tổng giám đốc Công ty CPTM tổng hợp Toan Vân và bà Cao Thị Ngoan – Giám đốc Công ty Hoa Sơn. Tiếp đoàn có TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các đồng chí đại diện các khoa/ phòng/ trung tâm.

TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện tiếp đoàn công tác

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình; đặc biệt là các cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ điều trị, cấp cứu người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, cùng tất cả bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ y tế bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại chương trình, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, động viên cán bộ y tế Bệnh viện và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Quý Mão. Đây là hoạt động thể hiện sự sẻ chia, có ý nghĩa tinh thần rất lớn với các nhân viên y tế; là nguồn động viên giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thêm lạc quan, vượt qua bệnh tật, đón Tết an lành, ấm áp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty CPTM tổng hợp Toan Vân trao tặng 70 suất quà, Công ty Hoa Sơn trao tặng 30 suất quà cho nhân viên y tế và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Tổng trị giá các suất quà là 40 triệu đồng.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng và Đại diện các đơn vị doanh nghiệp trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện (ảnh 1)
Đồng chí Trần Thị Bích Hằng và Đại diện các đơn vị doanh nghiệp trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện (Ảnh 2)
Đồng chí Trần Thị Bích Hằng và Đại diện các đơn vị doanh nghiệp trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện (ảnh 3)
Đồng chí Trần Thị Bích Hằng và Đại diện các đơn vị doanh nghiệp trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện (ảnh 4)

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: