Công bố quyết định bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng, trung tâm

Sáng ngày 11/12/2023, BVĐK tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng, trung tâm. TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa, phòng, trung tâm:

  • Bổ nhiệm đ/c Hoàng Tố Uyên giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính kế toán
  • Bổ nhiệm đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Ung bướu
  • Bổ nhiệm đ/c Lương Văn Nhật giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Ung bướu
  • Điều chuyển bộ phận Vật tư, hóa chất thuộc khoa Dược về phòng Vật tư – Thiết bị y tế
TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị
TTND.TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định trước sự chứng kiến của các đồng chí trong ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí đại diện các khoa, phòng, trung tâm

Phát biểu giao nhiệm vụ, TTND.TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện. Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của Bệnh viện xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Chúc các đồng chí trong vai trò, nhiệm vụ được sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Các đồng chí nhận quyết định chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện
Toàn cảnh Hội nghị

PHÒNG CTXH

Bài viết cùng chủ đề: