Trang chủ > Đào tạo và chỉ đạo tuyến > Công tác đào tạo  

Công tác đào tạo

Hội thảo trực tuyến cập nhật chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid – 19)

| 17:52 | 25/05/2020

Chiều ngày 22/05/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “Cập nhật chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid – 19)” với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

       Thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/05/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “Cập nhật chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid – 19)” với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Tham dự hội thảo là các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Vi sinh, Truyền nhiễm, Nội hô hấp, Kiểm soát nhiễm khuẩn và Hồi sức tích cực – chống độc.
   
  Toàn cảnh lớp học
       Tại hội thảo, cán bộ y tế Bệnh viện đã được cập nhật kiến thức từ các chuyên gia tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương với nội dung: vi khuẩn bội nhiễm gây viêm phổi ở bệnh nhân Covid – 19 và thảo luận những ca bệnh đặc biệt, tái dương tính với SARS-Cov2, kinh nghiệm tại các labo khác….
  Hội thảo được tổ chức đã giúp các cán bộ y tế thực hiện công tác điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân Covid – 19 có thêm những kiến thức mới trong công tác điều trị cho các bệnh nhân nhiễm bệnh, sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra.
  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 184 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com