Trang chủ > Đào tạo và chỉ đạo tuyến > Công tác đào tạo  

Công tác đào tạo

Hội thảo vai trò và ý nghĩa của xét nghiệm vi sinh với lâm sàng

| 16:30 | 23/10/2019

Nhằm giúp cán bộ y tế cập nhật kiến thức về vai trò và ý nghĩa của xét nghiệm vi sinh với lâm sàng, chiều ngày 15/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công ty DEKA tổ chức Hội thảo “Vai trò và ý nghĩa của xét nghiệm vi sinh với lâm sàng”.

       Nhằm giúp cán bộ y tế cập nhật kiến thức về vai trò và ý nghĩa của xét nghiệm vi sinh với lâm sàng, chiều ngày 15/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công ty DEKA tổ chức Hội thảo “Vai trò và ý nghĩa của xét nghiệm vi sinh với lâm sàng”. Đến dự hội thảo có BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó giám đốc Bệnh viện, TS.BS Lê Thị Ánh Hồng – Chuyên gia Vi sinh và quản lý chất lượng xét nghiệm – Bộ y tế.

  BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó giám đốc Bệnh việnphát biểu khai mạc hội thảo

       Phát biểu khai mạc hội thảo, BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: vi sinh và lâm sàng là hai khía cạnh gắn bó với nhau rất chặt chẽ trong quá trình khám chữa bệnh. Việc nâng cao chất lượng xét nghiệm vi sinh sẽ góp phần giảm tỷ lệ tử vong, giảm số ngày điều trị. Vì vậy, đồng chí hy vọng thông qua buổi hội thảo các học viên được cập nhật, tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao năng lực chuyên môn.

  TS.BS Lê Thị Ánh Hồng – Chuyên gia Vi sinh và quản lý chất lượng xét nghiệm – Bộ y tếtruyền đạt kiến thức tại hội thảo

       Với sự hướng dẫn của TS.BS Lê Thị Ánh Hồng – Chuyên gia Vi sinh và quản lý chất lượng xét nghiệm – Bộ y tế các học viên đã được cập nhật kiến thức cơ bản về vai trò của xét nghiệm vi sinh và sự cần thiết của việc hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Vi sinh và lâm sàng; Các kỹ thuật định tính, định lượng xác định tính nhạy cảm của kháng sinh với vi khuẩn gây bệnh và ứng dụng lâm sàng; Kỹ thuật phối hợp kháng sinh trong PXN hỗ trợ lâm sàng....

  Toàn cảnh hội thảo

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 111 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online