Trang chủ > Đào tạo và chỉ đạo tuyến > Công tác đào tạo  

Công tác đào tạo

Hội thảo khoa học chuyên đề cập nhật những vấn đề mới trong sử dụng Corticoid

| 15:09 | 22/05/2019

Chiều ngày 16/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề cập nhật những vấn đề mới trong sử dụng Corticoid.

       Chiều ngày 16/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề cập nhật những vấn đề mới trong sử dụng Corticoid.

  PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm ID và ADR quốc gia trao đổi tại Hội thảo

       Tại buổi hội thảo, giảng viên là PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh, Giám đốc Trung tâm ID và ADR quốc gia, giảng viên Bộ môn Dược lý – Đại học Dược Hà Nội trực tiếp trao đổi những thông tin mới về sử dụng Corticoid trong khám chữa bệnh với các bác sĩ công tác tại bệnh viện. Corticoid là thuốc thường được sử dụng trong chỉ định chống viêm, tuy nhiên thời gian qua Corticoid thường bị lạm dụng trên thị trường, trong khám điều trị, đặc biệt trong mỹ phẩm làm đẹp và điều trị các bệnh về da, để lại nhiều hậu quả. Các đại biểu đã thảo luận về việc sử dụng hợp lý, an toàn Corticoid trong thực hành lâm sàng, áp dụng Corticoid trong thực hành các bệnh lý viêm, các bệnh nhiễm trùng, chống stress trên bệnh nhân; giám sát điều trị, tác dụng không mong muốn và tương tác thuốc; cách sử dụng, dự phòng và giảm thiểu nguy cơ liên quan đến điều trị Corticoid; những tương tác thuốc cần lưu ý khi sử dụng Corticoid…

       Cũng tại hội thảo, các bác sĩ, dược sĩ đã cùng trao đổi kinh nghiệm, những tình huống gặp phải khi sử dụng Corticoid để rút kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn việc áp dụng trong khám, điều trị cho người bệnh.

  Toàn cảnh hội thảo

  PHÒNG CNTT

  Số lượt xem: 219 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online