Trang chủ > Quản lý chất lượng > Cải tiến chất lượng  

Cải tiến chất lượng

Đặt lịch khám bệnh tư vấn và chăm sóc khách hàng

| 13:43 | 25/04/2019

Khi gọi vào tổng đài 19001990 khách hàng cung cấp các thông tin cho điện thoại viên: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc, triệu chứng bệnh và lý do cần tư vấn, thời gian muốn khám

       Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình còn đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự thoải mái, tiện ích nhất trong suốt quá trình thăm khám. Đây cũng chính là lý do tại sao tổng đài đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình ra đời và hoàn thiện bậc nhất trong hệ thống các bệnh viện trong khu vực hiện nay.


       Nhằm mục đích giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong  việc đi khám, chữa bệnh. Hệ thống tổng đài đặt lịch hẹn khám tại BVĐK tỉnh Thái Bình đã ra đời và nhanh chóng trở thành một kênh chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh, với những ưu điểm vượt trội:

  1) Nhanh chóng – tiện ích – không phải chờ đợi

  2) Chỉ cần chia sẻ các triệu chứng bệnh cho nhân viên y tế của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chu đáo.

  3) Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi đăng ký qua hotline/tổng đài 19001990

  Cách đăng ký :

           Khi gọi vào tổng đài 19001990 khách hàng cung cấp các thông tin cho điện thoại viên: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc, triệu chứng bệnh và lý do cần tư vấn, thời gian muốn khám. Khách hàng sẽ nhận được số thứ tự khám bệnh; đồng thời được hướng dẫn đến trước 10-15 phút để kiểm tra giấy tờ bảo hiểm và làm thủ tục lên bàn khám.

       Hình thức đặt lịch khám trực tuyến đã và đang phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Ở Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình là 1 trong những đơn vị trong khu vực tiên phong áp dụng hình thức này, đây là giải pháp hữu ích góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ y tế trong bối cảnh quá tải bệnh viện vẫn đang tồn tại như hiện nay. Hình thức đăng ký khám bệnh qua tổng đài được thực hiện khoa học, nhanh gọn tại BVĐK tỉnh Thái Bình hiện nay được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rất nhiều.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 303 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online