Trang chủ > Quản lý chất lượng > Cải tiến chất lượng  

Cải tiến chất lượng

Lớp đào tạo mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện

| 15:06 | 03/04/2019

Chiều ngày 29/03/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức Lớp đào tạo mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện

       Nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng về Quản lý chất lượng bệnh viện cho các cán bộ viên chức là thành viên mạng lưới quản lý chất lượng tại Bệnh viện; chiều ngày 29/03/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức Lớp đào tạo mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện.

  Toàn cảnh lớp học

       Đến tham dự và chỉ đạo Lớp học có BSCKII. Lại Đức Trí – PGĐ Bệnh viện và gần 90 học viên là các bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ trong mạng lưới quản lý chất lượng của Bệnh viện.

       Phát biểu khai giảng Lớp học, BSCKII. Lại Đức Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn cố gắng nâng cao chất lượng Bệnh viện, từng bước đầu tư các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đầy đủ để phục vụ công tác khám chữa bệnh; tuy nhiên, dù trang thiết bị kĩ thuật có hiện đại đến đâu thì vai trò của con người trong việc nâng cao chất lượng Bệnh viện vẫn là quan trọng nhất. Đồng chí yêu cầu sau lớp này các học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức quý báu, phục vụ thiết thực cho công tác quản lý chất lượng, điều hành hoạt động của Bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

  BSCKII. Lại Đức Trí – Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc lớp học

       Tham gia giảng dạy tại lớp học có BSCKII. Lại Đức Trí – PGĐ Bệnh viện và ThS. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng Quản lý chất lượng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  ThS. Nguyễn Văn Thăng – Trưởng phòng quản lý chất lượng giảng dạy tại lớp học

       Với mục tiêu giúp học viên hiểu được thế nào là quản lý chất lượng trong Bệnh viện đồng thời tăng cường năng lực của học viên trong việc xây dựng đề án/kế hoạch cải tiến chất lượng của khoa, phòng, các giảng viên đã lên lớp với nội dung giảng dạy chính gồm: hướng dẫn cách xây dựng đề án cải tiến chất lượng khoa/phòng trong bệnh viện; quy trình báo cáo và xử lý sự cố y khoa…

       Những kiến thức này sẽ góp phần nâng cao năng lực quản lý bệnh viện, quản lý khoa, phòng của các học viên, đáp ứng công tác quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 593 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com