Trang chủ > Quản lý chất lượng > Cải tiến chất lượng  

Cải tiến chất lượng

Phát hành miễn phí thẻ khám chữa bệnh thông minh tại khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

| 08:42 | 13/03/2019

Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian chưa đầy 5 phút, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình

       Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian chưa đầy 5 phút, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình. Đó là một trong những tiện ích mà chiếc “Thẻ khám bệnh thông minh” mang đến - Một giải pháp ưu việt và tiết kiệm.

       Thẻ khám bệnh thông minh triển khai theo Hệ thống MỘT THẺ QUỐC GIA, với sự phối hợp giữa Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương và Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế thuộc Chương trình "Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020", do Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11/5/2013. Thẻ khám chữa bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử.

  Từ ngày 06/03/2019, chương trình tổ chức phát hành thẻ khám chữa bệnh thông minh miễn phí được triển khai tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tại đây người bệnh sẽ được các nhân viên y tế thực hiện quy trình phát hành thẻ và hướng dẫn cách sử dụng an toàn, hiệu quả.

  Người bệnh được phát hành thẻ khám bệnh thông minh miễn phí tại khoa Khám bệnh

  QUY TRÌNH PHÁT HÀNH VÀ SỬ DỤNG THẺ:

  Trường hợp 1: Đối với người bệnh đã có thẻ khám bệnh thông minh:

  Người bệnh ra cây kios (màu cam) đăng kí khám lấy phiếu khám, tại đây người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thẻ.

  1. Đối với bệnh nhân đã đặt lịch khám qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19001990: Bệnh nhân chỉ cần táp thẻ để lấy số khám đã đăng kí từ trước mà không cần đến sớm và xếp hàng chờ đợi lâu.
  2. Đối với bệnh nhân chưa đặt lịch khám: bệnh nhân tap thẻ, chọn phòng khám và lấy số khám tại cây kios

  Trường hợp 2: Đối với người bệnh chưa có thẻ khám bệnh thông minh

  Bước 1: Người bệnh được nhân viên y tế đón tiếp và hướng dẫn đến bàn phát hành thẻ để nhận thẻ khám chữa bệnh thông minh miễn phí.

  Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân

  Bước 3: Ký giấy tờ đề nghị phát hành thẻ

  Bước 4: Bàn giao thẻ

       Sau khi nhận được thẻ khám chữa bệnh, người bệnh quay lại cây kios để được hướng dẫn sử dụng thẻ và lấy phiếu khám.

       Nhờ những tiện ích của “Thẻ thông minh”, người bệnh sẽ hoàn toàn làm chủ thời gian của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, hạn chế những thủ tục gây phiền hà. Chiếc thẻ này còn tích hợp có thể lưu trữ toàn bộ thông tin và hồ sơ, bệnh sử của người bệnh giúp người bệnh hoàn toàn chủ động tra cứu những thông tin về sức khỏe của mình trên hệ thống. Lựa chọn quản lý sức khỏe qua “Thẻ thông minh” là một giải pháp mang tính ưu việt và thực sự tiết kiệm.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 559 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online