Trang chủ > Hoạt động khác > Văn hóa - Thể thao  

Văn hóa - Thể thao

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG: TÔN VINH NHỮNG CON NGƯỜI THẦM LẶNG

| 13:34 | 12/05/2020

Dưới ánh sáng của ngọn đèn Nightingale, các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn ý thức điều dưỡng là một nghề đặc biệt, người điều dưỡng không chỉ làm việc bằng tinh thần trách nhiệm mà còn mang cả tình yêu thương vào mỗi việc làm đối với người bệnh.

       Đồnghành với bác sĩ trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân, với nụ cười hiền hậu và sự tận tâm, người điều dưỡng luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Dưới ánh sáng của ngọn đèn  Nightingale, các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn ý thức điều dưỡng là một nghề đặc biệt, người điều dưỡng không chỉ làm việc bằng tinh thần trách nhiệm mà còn mang cả tình yêu thương vào mỗi việc làm đối với người bệnh.

  “Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương,

  Thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người điều dưỡng”

       Nghề điều dưỡng là một nghề nghiệp độc lập, đòi hỏi người điều dưỡng phải không ngừng học tập, rèn luyện và nỗ lực để phát triển nghề nghiệp. Tự hào với nghề nghiệp, mỗi cán bộ Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người bệnh và trở thành người cộng sự đắc lực của bác sĩ và góp phần mang lại thành công trong việc điều trị người bệnh. Người điều dưỡng với trái tim biết yêu thương và đôi bàn tay khéo léo giúp người bệnh xoa dịu nỗi đau, nhanh chóng khỏi bệnh.
  Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình chăm sóc bệnh nhân


  Hội thi điều dưỡng viên giỏi năm 2019

       Tôn vinh những giá trị nhân văn mà các điều dưỡng, kỹ thuật viên đã đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngày 12/5 được thế giới tôn vinh là ngày Quốc tế Điều dưỡng. Thay mặt cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các điều dưỡng, kỹ thuật viên nhân ngày đặc biệt này; chúc các anh/chị mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn mang trong mình tình yêu và tinh thần trách nhiệm với nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 454 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com