Trang chủ > Hoạt động khác > Văn hóa - Thể thao  

Văn hóa - Thể thao

Trạm cắt tóc ngày thứ năm

| 14:27 | 23/08/2019

“Trạm cắt tóc ngày thứ 5” là nụ cười hạnh phúc và những phút giây tạm quên đi nỗi đau bệnh tật của những người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

       Vượt qua cái nắng nóng gần gay gắt của những ngày giữa tháng 8, những điều còn đọng lại từ hành trình “Trạm cắt tóc ngày thứ 5” là nụ cười hạnh phúc và những phút giây tạm quên đi nỗi đau bệnh tật của những người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

       Với mục đích hỗ trợ người bệnh đặc biệt là những người bệnh gặp khó khăn về vận động được cắt tóc miễn phí đồng thời giúp người bệnh có thêm niềm tin và nghị lực chống chọi với bệnh tật, chiều ngày 15/08/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho gần 200 bệnh nhân nội trú đang điều trị tại Bệnh viện.

  Chương trình Trạm cắt tóc ngày thứ năm

       200 người bệnh là một con số không nhỏ nhưng trong suốt chương trình, nụ cười vẫn không hề tắt trên môi của những người thợ cắt tóc và những cán bộ nhân viên thực hiện chương trình bởi niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh và gia đình người bệnh lan tỏa khắp bầu không khí. Đặc biệt hơn, những bệnh nhân nặng không thể di chuyển còn được hỗ trợ cắt tóc ngay tại giường bệnh.

  Bệnh nhân nặng tại Khoa Hồi sức tích cực được cắt tóc tại giường bệnh

       Ngoài hoạt động cắt tóc, chương trình còn mang đến những làn điệu chèo quê hương thân thuộc từ giọng ca trong trẻo của em Quang Vinh – Quán quân tài năng nghệ thuật trẻ Thái Bình giúp người bệnh có khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi bên ngoài giường bệnh. Tất cả đã tạo nên một bức tranh bệnh viện hoàn toàn khác, mới mẻ và gần gũi.

       Cũng tại chương trình, đại diện Tịnh Thất Tịnh Liên thầy Thích Minh Trí còn trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 nghìn đồng đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

      Đại diện Tịnh Thất Tịnh Liên trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

       Hành trình của “Trạm cắt tóc ngày thứ 5” sẽ không dừng lại tại đây, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ vào thứ 5 của tuần thứ hai hàng tháng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Hi vọng rằng trên hành trình này Bệnh viện sẽ có thêm sự đồng hành của nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, tất cả vì mục tiêu mang niềm vui để xua tan đi nỗi đau bệnh tật, giúp đỡ những người bệnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

  Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp tới:

  Phòng Công tác xã hội – Tầng 1 nhà H - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

  Điện thoại: 02273 831 102

  📞 Hotline: 0969 789 666

  💰 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 125000034843, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Thái Bình, Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  (Chuyển khoản xin ghi đầy đủ tên người ủng hộ và thông tin ủng hộ).

  Hoặc inbox trực tiếp trên fanpage: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

  Một số hình ảnh tại chương trình:

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 130 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  Tập huấn Mã hóa bệnh tật theo ICD 10 Tập huấn Mã hóa bệnh tật theo ICD 10
  Thực hiện thành công phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng qua lỗ liên hợp lần đầu tiên tại Thái Bình Thực hiện thành công phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng qua lỗ liên hợp lần đầu tiên tại Thái Bình
  Khai giảng lớp đào tạo “Chẩn đoán và điều trị các bệnh ký sinh trùng và nấm hay gặp” Khai giảng lớp đào tạo “Chẩn đoán và điều trị các bệnh ký sinh trùng và nấm hay gặp”
  Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá
  Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Chấn thương Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Chấn thương
  Tập huấn một số chuyên đề cho điều dưỡng Tập huấn một số chuyên đề cho điều dưỡng
  Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà gây quỹ tiêm vaccine phòng virus viêm gan B cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà gây quỹ tiêm vaccine phòng virus viêm gan B cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  Thông tin tìm người nhà bệnh nhân tử vong Thông tin tìm người nhà bệnh nhân tử vong
  Hội thảo chuyên đề kỹ thuật thực hiện stent trên những sang thương mạch vành tắc nghẽn mạn tính. Hội thảo chuyên đề kỹ thuật thực hiện stent trên những sang thương mạch vành tắc nghẽn mạn tính.
  Tập huấn “Các kỹ thuật kiểm soát cuống gan trong phẫu thuật cắt gan” Tập huấn “Các kỹ thuật kiểm soát cuống gan trong phẫu thuật cắt gan”
  An toàn người bệnh là ưu tiên của sức khỏe toàn cầu An toàn người bệnh là ưu tiên của sức khỏe toàn cầu
  Mổ cứu sống bệnh nhân vỡ phình động mạch chủ bụng Mổ cứu sống bệnh nhân vỡ phình động mạch chủ bụng
  Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
  Hội thảo khoa học chuyên đề tương tác thuốc trong phối hợp các thuốc trong điều trị bệnh lý tim mạch huyết khối Hội thảo khoa học chuyên đề tương tác thuốc trong phối hợp các thuốc trong điều trị bệnh lý tim mạch huyết khối
  Tập huấn tăng cường năng lực giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện và phát động chiến dịch vệ sinh tay Tập huấn tăng cường năng lực giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện và phát động chiến dịch vệ sinh tay

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online