Trang chủ > Hoạt động khác > Văn hóa - Thể thao  

Văn hóa - Thể thao

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt các thế hệ thầy thuốc và Hội diễn văn nghệ kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019)

| 08:27 | 26/02/2019

Sáng ngày 23/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện, các thế hệ thầy thuốc đã nghỉ hưu và Hội diễn văn nghệ chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019).

       Sáng ngày 23/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện, các thế hệ thầy thuốc đã nghỉ hưu và Hội diễn văn nghệ chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019).

       Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, bên cạnh các hoạt động văn nghệ thể thao diễn ra sôi nổi, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 còn là dịp để các cán bộ viên chức Bệnh viện gửi lời tri ân đến thế hệ những người thầy thuốc đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh, đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Bệnh viện. Trong không khí thân mật, BSCKII Hà Quốc Phòng – Giám đốc Bệnh viện đã phấn khởi thông báo đến các thế hệ cán bộ những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch đề ra, nhiều kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị được đưa vào sử dụng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

  BSCKII Hà Quốc Phòng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

       Chứng kiến sự thay đổi và phát triển không ngừng của Bệnh viện trong những năm qua, các thế hệ cán bộ vô cùng tự hào và xúc động trước sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đồng thời hy vọng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, viết tiếp trang sử hào hùng hơn 115 năm xây dựng và trưởng thành.

  Các thế hệ thầy thuốc hân hoan trong ngày gặp mặt

       Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam đã diễn ra trông không khí tươi vui, phấn khởi. Tham dự hoạt động hội diễn văn nghệ, các diễn viên không chuyên là cán bộ, nhân viên, y, bác sỹ đã biểu diễn 15 tiết mục ca ngợi quê hương Thái Bình đổi mới và phát triển, các ngợi Đảng - Bác Hồ ; đặc biệt là các tác phẩm nghệ thuật tập trung vào chủ đề khắc họa và ngợi ca hình ảnh người chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  Đại diện cán bộ thầy thuốc đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

       Hội diễn đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ quần chúng nhân dân và các cán bộ, y bác sĩ đồng thời để ấn tượng về sự chuẩn bị chu đáo, công phu trong dàn dựng các tiết mục biểu diễn của các đơn vị khoa, phòng trong bệnh viện; tạo không khí thi đua sôi nổi, tiến tới hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2019.

  Đông đảo quần chúng nhân dân, cán bộ viên chức đón xem Hội diễn

       Nghề thầy thuốc là một nghề cao quý nhưng cũng vô cùng vất vả và thầm lặng. Cùng với việc cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, người thầy thuốc phải nâng cao y đức và trách nhiệm trong việc cứu chữa người bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với truyền thống tốt đẹp hơn 115 năm xây dựng và phát triển bệnh viện, xin chúc cho toàn thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình sẽ luôn giữ vững tinh thần, nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc và cống hiến như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Lương y như từ mẫu”.

  Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu tại Hội diễn:

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 733 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  Tập huấn Mã hóa bệnh tật theo ICD 10 Tập huấn Mã hóa bệnh tật theo ICD 10
  Thực hiện thành công phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng qua lỗ liên hợp lần đầu tiên tại Thái Bình Thực hiện thành công phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng qua lỗ liên hợp lần đầu tiên tại Thái Bình
  Khai giảng lớp đào tạo “Chẩn đoán và điều trị các bệnh ký sinh trùng và nấm hay gặp” Khai giảng lớp đào tạo “Chẩn đoán và điều trị các bệnh ký sinh trùng và nấm hay gặp”
  Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá
  Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Chấn thương Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Chấn thương
  Tập huấn một số chuyên đề cho điều dưỡng Tập huấn một số chuyên đề cho điều dưỡng
  Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà gây quỹ tiêm vaccine phòng virus viêm gan B cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà gây quỹ tiêm vaccine phòng virus viêm gan B cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  Thông tin tìm người nhà bệnh nhân tử vong Thông tin tìm người nhà bệnh nhân tử vong
  Hội thảo chuyên đề kỹ thuật thực hiện stent trên những sang thương mạch vành tắc nghẽn mạn tính. Hội thảo chuyên đề kỹ thuật thực hiện stent trên những sang thương mạch vành tắc nghẽn mạn tính.
  Tập huấn “Các kỹ thuật kiểm soát cuống gan trong phẫu thuật cắt gan” Tập huấn “Các kỹ thuật kiểm soát cuống gan trong phẫu thuật cắt gan”
  An toàn người bệnh là ưu tiên của sức khỏe toàn cầu An toàn người bệnh là ưu tiên của sức khỏe toàn cầu
  Mổ cứu sống bệnh nhân vỡ phình động mạch chủ bụng Mổ cứu sống bệnh nhân vỡ phình động mạch chủ bụng
  Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
  Hội thảo khoa học chuyên đề tương tác thuốc trong phối hợp các thuốc trong điều trị bệnh lý tim mạch huyết khối Hội thảo khoa học chuyên đề tương tác thuốc trong phối hợp các thuốc trong điều trị bệnh lý tim mạch huyết khối
  Tập huấn tăng cường năng lực giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện và phát động chiến dịch vệ sinh tay Tập huấn tăng cường năng lực giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện và phát động chiến dịch vệ sinh tay

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online